Về Chúng Tôi

Tổng hợp kiến thức tự học làm web mới nhất từ căn bản tới nâng cao. Các kiến thức từ A-Z bao gồm các tài liệu làm web, thiết kế web, SEO cho web mới nhất.

Web cơ bản được xây dựng với mục đích chia sẻ tài liệu hướng dẫn học lập trình web từ cơ bản đến nâng cao cho những người có nhu cầu tự học, chúng tôi chia sẻ trọn bộ tài liệu tham khảo HTML, CSS, JavaScript, MySQL, PHP

Bạn không có nhiều thời gian để học bài bản thiết kế website bằng các ngôn ngữ lập trình phức tạp. Bạn mong muốn tạo website một cách nhanh nhất nhưng đẹp, dễ dàng tùy biến tối ưu UX/UI? Và đặc biệt khi có website bạn có thể tự tay kiểm soát mọi thứ, ngay cả khi bàn giao cho người khác làm.

Để làm dược điều này bạn phải học làm web bằng mã nguồn mở, không cần biết lập trình vẫn có thể tạo được website một cách chuyên nghiệp, đẹp long lanh, đôi khi các lập trình viên website cũng khó làm được. Và hiện tại chúng tôi cũng đang theo hướng này, cho đến nay nó vẫn mang lại hiệu quả tốt và chúng tôi tin trong nhiều năm tới cách này vẫn tiếp tục có hiệu quả.